THONGTHAWIL SERVICE

ให้บริการในด้านการแก้ไขท่อตัน เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับท่อตันหลายชุด โดยใน 1 ทีมจะมี 2คน เนื่องจากเราใส่ใจในความปลอดภัยของทรัพย์สินของลูกค้า ซึ่งหากเข้าไปกันหลายคน ลูกค้าอาจเป็นกังวลเรื่องของเสียหายได้ ทีมงานของเรา เป็นผู้ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีทุกคน

ความพร้อมให้บริการตรงนี้นั้น เพื่อให้ควบคู่ไปกับบริการสูบส้วม เพราะบางครั้งลูกค้ามักจะเข้าใจว่า ส้วมเต็มเวลากดน้ำไม่ลง แต่แท้จริงแล้ว อาจเป็นเพียงการตันของท่อน้ำเท่านั้น


ด้านในจะเป็นสี่เหลี่ยม มีโถทั้งแบบนั่งยองและนั่งราบ บริเวณพื้นจะมีปุ่มสำหรับเหยียบเพื่อกดกำจัดสิ่งปฎิกูล เป็นลิ้นปิดเปิดเพื่อป้องกันกลิ่นได้ดี ท่านสามารถทิ้งกระดาษชำระลงไปในช่องได้เลย ที่ฝาผนังมีกล่องกระดาษชำระ อย่างดี

สามารถต่อใช้งานได้ 2 ระบบ ทั้งแบบปั๊มลมและแบบมีสายฉีดโดยต่อเข้ากับปั๊มน้ำและถังน้ำภายล่างของตัวห้องสุขาจะมีที่สำหรับกักเก็บสิ่งปฏิกูลขนาด 400 ลิตร ด้านบนสามารถเติมน้ำสำหรับชำระได้ 100 ลิตร ซึ่งเราจะมีบริการการเติมน้ำฟรี 4 ครั้ง ดูดให้ฟรี 1ครั้ง บริการแบบครบวงจร


อุปกรณ์ของเราเรียกว่า งูเหล็ก สั่งซื้อจากประเทศอเมริกา ข้อดีของอุปกรณ์นี้ สามารถหาจุดที่ท่อตันได้เหมือนกับการเลื้อยของงูเพราะฉะนั้นหมดปัญหาเรื่องการทุบ ซึ่งจะกลายเป็นงานที่ใหญ่มาก ประหยัดเวลา บริการของเราไม่มีการใช้สารเคมีไม่มีกลิ่นตกค้าง รับประกันผลงาน 1 เดือน บริการฟรี หากเกิดปัญหาซ้ำอีก หรือ ถ้าทำไปแล้วไม่เป็นผลสำเร็จก็ไม่คิดเงิน สงวนราคาอยู่ที่จุดละ 2,500 บาท (ตามบ้านคิดเป็นจุด) แต่ในกรณีที่เป็นท่อตรงยาว เราคิดแบบเหมาทั้งท่อเพียง 2,500 บาท เท่านั้น


UNPLUG DRAIN LINE

ท่ออุดตันเป็นปัญหา ที่บ้านพักอาศัยหรือโรงงานสามารถพบได้ เหตุเพราะปัจจัยหลายด้าน อาหารการกิน สารเคมีที่ใช้ เศษอาหารไม่สามารถย่อยได้ทัน สารเคมีแปรสภาพ หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทุกปัญหาจะหมดไป แค่โทรมาแจ้งปัญหา เพื่อประเมินปัญหาพร้อมแจ้งราคาก่อนลงมือทำ หากลูกค้าไม่พร้อมที่ตกลงทำก็ไม่ว่ากันครับ

ทองถวิล บริการ

ทองถวิล บริการ

thongthawil.com

อยากใช้บริการเราใช่ใหม?

แชตไลน์ถามเรา